Học Phí Các Trường Dạy Nấu Ăn Là Bao Nhiêu?

“Học phí học đầu bếp là bao nhiêu?” là câu hỏi khiến nhiều người muốn theo học bếp chuyên nghiệp băn khoăn. Tùy theo từng loại hình mà học phí học nấu ăn sẽ có sự khác nhau. Nếu bạn có cùng thắc mắc như trên thì bài viết sau từ ytuongvietnam.com sẽ là chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với các lớp dạy nấu theo yêu cầu, lớp chuyên đề theo yêu cầu, học phí dao động từ 600.000 đồng – 2.000.000 đồng, tùy món bạn yêu cầu. Có những chuyên đề chỉ gồm 1 buổi học như Phở gà – Cháo gà, Gỏi gà, sushi Nhật Bản, Bánh canh, Xốt nướng, Bò né – Bò lúc lắc – Bò bít tết… Có những chuyên đề gồm 2 – 3 buổi học như Hủ tiếu – Hủ tiếu mì, các món bún, nước chấm Việt…

Học chuyên đề có mức 2 triệu trở xuống (Nguồn ảnh: Internet)

Lớp học yêu cầu được sắp xếp thời gian cũng như món ăn được học linh động theo yêu cầu của người học. Lớp học chỉ có 1 giảng viên kèm 1 học viên và cũng học nhanh trong 1 buổi. Học phí sẽ cao hơn so các lớp học chuyên đề. Tuy nhiên, bạn sẽ học toàn bộ những bí quyết hay từ giảng viên, học đúng món mình yêu thích và có được công thức nấu ăn ngon khác biệt trong kinh doanh.

Nếu muốn học tại trường dạy nghề nấu ăn thì bạn nên tìm hiểu học phí trường Hướng Nghiệp Á Âu. Các khóa ngắn hạn từ 3 – 6 tháng sẽ có mức học phí từ 7 – 12 triệu đồng/cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ kéo dài khoảng 2 tháng. Tùy vào từng khóa học nấu ăn khác nhau mà sẽ có khóa bao gồm 2 cấp độ (Cơ bản và Nâng cao), có khóa bao gồm 3 cấp độ (Cơ bản, Nâng cao và Chuyên sâu).

Học phí trường dạy nấu ăn Á Âu đã bao gồm đầy đủ các khoản khác như giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu thực hành trong suốt thời gian học…

Trang thiết bị và dụng cụ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng học tập của bất kỳ nghề nào và nghề bếp cũng không ngoại lệ. Căn bếp một chiều được mô phỏng giống như tại nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao, hệ thống xử lý gas, ống hút khói đảm bảo tiêu chuẩn; dụng cụ chế biến phù hợp… là những gì mà bạn nên tìm hiểu khi chọn nơi để học.

Môi trường học phải sát không gian làm việc thực tế (Nguồn ảnh: Internet)

Chương trình học nấu ăn thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế để kiến thức và kỹ năng có thể áp dụng vào môi trường làm việc ngay là những điều mà người học bếp mong muốn. Bên cạnh đó, trường phải có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm để trực tiếp hướng dẫn học viên nghiệp vụ và thao tác cụ thể.

Bên cạnh môi trường học tập tốt thì trường dạy bếp xứng đáng với học phí học nấu ăn bạn đầu tư phải có giới thiệu thực tập và việc làm. Đây chính là tiền đề để bạn được gặp gỡ nhà tuyển dụng tương lai, thể hiện năng lực trước họ và trở thành đầu bếp chính thức trong môi trường chuyên nghiệp.

ytuongvietnam.com vừa cùng bạn tìm hiểu học phí học đầu bếp. Ngoài tìm thông tin về học phí, bạn cũng cần làm khảo sát nhiều trường khác nhau để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *