Địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt: đường đi, giá vé

Những vườn hoa cẩm tú cầu từ lâu đã trở thành một nét đặc trưng riêng của thành phố Đà Lạt. Nếu như bạn chưa tìm được chỗ để check in thì hãy bỏ túi ngay thông tin về địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt cụ thể dễ đi, dễ tìm dưới đây nhé.

 

Địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt

Tạm rời xa nhịp sống hối hả ở chốn thị thành, tạm rời xa những phần mềm thiết kế web đau đầu để dạo bước trên cánh đồng hoa cẩm tú cầu, bạn sẽ có được cảm giác yên bình cũng như tìm lại sự lãng mạn mà bạn đã vô tình bỏ quên ở đâu đó.

Địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt cụ thể dễ đi. Hướng dẫn đường đi, địa chỉ, thời gian tới thăm vườn hoa cẩm tú cầu, Đà Lạt đẹp
Vườn hoa cẩm tú cầu, Đà Lạt

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát, Đà Lạt

 • Địa chỉ: Nằm ở tổ 1, thôn Lộc Quý, xã Xuân Thọ
 • Giá vé tham quan: Phí tham quan chụp hình tại cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát là 15.000 đồng/người, mua bông về là 20.000 đồng/bông.

Đồng hoa Trại Mát là một trong những cánh đồng cẩm tú cầu lớn và đẹp nhất ở Đà Lạt. Trong những năm gần đây thì cánh đồng hoa chính địa điểm check in lớn đông đảo nhất của các bạn trẻ khi tới Đà Lạt. Một địa điểm hot đến vậy thì bạn đừng nên bỏ qua nhé.

Hướng dẫn đường đi đến vườn hoa cẩm tú cầu Trại Mát

+ Từ trung tâm thành phố Đà Lạt bạn chạy về hướng quốc lộ 20 khoảng 15km (đây được gọi là Trại Mát)

+ Sau khi bạn thấy cổng chùa Linh Phước hay còn được người dân gọi là chùa Ve Chai. Bạn chỉ cần chạy thêm 1km nữa thì sẽ thấy tập đoàn Lộc Trời ở bên trái đường

+ Từ điểm này bạn tiếp tục chạy thẳng là sẽ thấy cánh đồng hoa cẩm tú cầu ngay trước mắt mình

+ Nếu như bạn không thể tìm được đường thì hãy liên lạc theo số điện thoại của chủ vườn là: Chị Hồng 0909 644 499 hoặc 0983 814 396.

 • Lưu ý: Giữ trật tự, tham quan có văn minh và không xả rác các bạn nhé.
Địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt cụ thể dễ đi. Hướng dẫn đường đi, địa chỉ, thời gian tới thăm vườn hoa cẩm tú cầu, Đà Lạt đẹp
Vườn hoa cẩm tú cầu, Đà Lạt

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở làng Đất Sét – Đường Hầm Điêu Khắc

 • Địa chỉ: Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt
 • Giá vé tham quan: Vườn hoa cẩm tú cầu là miễn phí. Còn giá vé đường hầm đất sét Đà Lạt hiện tại (tháng 11/2017) là 40.000 đồng/người lớn và trẻ em là 20.000 đồng.

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt này nằm trong khuôn viên của đường hầm đất sét. Đường hầm được mở cửa cho khách tham quan từ năm 2012 nơi đây ngoài vườn hoa cẩm tú cầu ra còn nổi tiếng với các công trình điêu khắc làm bằng đất sét bazan cực tinh xảo và công phu.

Hướng dẫn đường đi tới cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở làng đất sét:

+ Xuất phát từ trung tâm thành phố bạn chạy tới đường Triệu Việt Vương

+ Từ đường này bạn chạy theo hướng Thiền Viện Trúc Lâm cho tới khi có biển báo

+ Bạn chạy thêm khoảng 9km nữa từ khi xuất hiện biển báo là vào được tới đường hầm điêu khắc.

Địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt cụ thể dễ đi. Hướng dẫn đường đi, địa chỉ, thời gian tới thăm vườn hoa cẩm tú cầu, Đà Lạt đẹp
Vườn hoa cẩm tú cầu, Đà Lạt

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu huyện Lạc Dương, Đà Lạt

 • Địa chỉ: Huyện Lạc Dương, Đà Lạt
 • Giá thành tham quan: Miễn phí

Một cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt nổi tiếng khác mà bạn không thể bỏ qua đó chính là vườn hoa ở Lạc Dương. Cánh đồng hoa nở rộ tạo nên một cảnh tượng vô cùng phong phú chắc chắn bạn sẽ có vô vàn những bức ảnh đẹp tại đây. Bạn nên nhớ là tham quan trong những lối đi có sẵn trong vườn. Không tự ý bẻ hoa, hái lá hay vào giữa vườn để chụp ảnh nhé. Một lời khuyên nữa dành cho bạn là nên tới vào buổi sáng khi thời tiết ở Đà Lạt đang độ đẹp nhất.

Hướng dẫn đường đi tới vườn hoa cẩm tú cầu Lạc Dương:

+ Từ trung tâm thành phố bạn đi thẳng theo quốc lộ 20 trên đường Trần Hưng Đạo]

+ Bạn tiếp tục rẽ vào đường Trần Quý Cáp rồi lên đường Phan Chu Trinh

+ Bạn tiếp tục chạy xe theo hướng hồ Than Thở cho tới khi tới tỉnh lộ 723. Đến đây là lúc bạn bắt gặp cánh đồng hoa rực rỡ rộng lớn tới 2ha ngay gần rừng thông.

Có thể bạn quan tâm:

 • Những đường hoa dã quỳ nổi tiếng Đà Lạt
 • Kinh nghiệm du lịch làng Cù Lần
 • Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt về đêm

Trên đây là địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt cụ thể dễ đi. Hi vọng bạn đã có thêm điểm đến để chinh phục thành phố ngàn hoa này. Ytuongvietnam chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trên mọi nẻo đường.

Sưu tầm

One thought on “Địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt: đường đi, giá vé

 1. HelenTed says:

  Xin chào.

  Nơi tôi có thể tải XEvil miễn phí trên trang web?
  Có thông tin từ máy Hỗ trợ. XEvil thực sự là tốt nhất chương trình cho mã xác nhận giải quyết, nhưng tôi cần phiên bản mới nhất của nó.

  Cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *