8+ Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng anh đẹp và lãng mạn

Cuộc sống muôn màu luôn mang đến cho bạn và tôi những điều thú vị. Những hình ảnh đẹp về cuộc sống được đúc kết qua những câu nói hay lãng mạn cô đọng và chân thực.
Tình yêu, tình bạn là một trong nhiều khía cạnh được đề cập khá nhiều trong thi ca, đời sống hàng ngày. Những câu danh ngôn về tình bạn luôn dạy chúng ta biết trân trọng và nâng niu thứ tình cảm thiêng liêng và lớn lao ấy.
Dưới đây xin chia sẻ đến các bạn 20 câu nói hay về tình bạn bằng tiếng anh ý nghĩa và lãng mạn.

Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng anh

Những câu nói hay về tình bạn

Những câu nói hay về tình bạn

1: It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them. => Dịch thô: Đây là một trong các phước lành của những người bạn cũ mà bạn có thể đủ khả năng để có ngốc với họ.

Hình ảnh đẹp Những câu nói hay về tình bạn

Hình ảnh đẹp Những câu nói hay về tình bạn

2: There is nothing on this earth more to be prized than true friendship. => Không có gì trên trái đất đủ để lớn hơn tình bạn thật sự.

Những câu nói hay và ý nghĩa về tình bạn trong cuộc sống

Những câu nói hay và ý nghĩa về tình bạn trong cuộc sống

3: Friendship… is not something you learn in school. But if you haven’t learned the meaning of friendship, you really haven’t learned anything. => Tình bạn … không phải là cái gì đó bạn học được ở trường học. Thế nhưng nếu bạn không biết được ý nghĩa của nó thì thực sự bạn không học được gì cả

4: Don’t walk behind me; I may not lead. Don’t walk in front of me; I may not follow. Just walk beside me and be my friend. => Đừng đi theo sau tôi, tôi không phải người dẫn đường. Đừng đi trước tôi, tôi không thể đi theo. Chỉ cần bên cạnh tôi và là bạn của tôi

=> Đúng vậy, tình bạn chỉ cần đơn giản có thế không cần quá cầu kỳ, chỉ cần bên cạnh tôi và là bạn của tôi là đủ. Danh ngôn hay về tình bạn từ xưa đến nay cũng đơn giản như vậy

Những câu danh ngôn hay về tình bạn luôn đơn giản

5: Love is the only force capable of transforming an enemy into friend.=> Tình yêu là một thế lực duy nhất có thể biến kẻ thù thành tình bạn.

Một tình yêu chân thành sẽ giúp kẻ thù của bạn hiểu được vấn đề thực sự và có thể trở thành người đồng hành của mình trong tương lai không xa (mặc dù có thể lâu một chút)

Hình ảnh đẹp về tình bạn đẹp

Hình ảnh đẹp về tình bạn đẹp

6: Friends show their love in times of trouble, not in happiness.=> Bạn bè thể hiện tình cảm của họ trong lúc khó khăn và không hạnh phúc


7: Two persons cannot long be friends if they cannot forgive each other’s little failings. => Hai người không thể trở thành bạn lâu dài nếu như họ không thể tha thứ cho những thiếu sót nhỏ của nhau.

=> Hãy lắng nghe chân thành và hãy cảm nhận thật sâu những câu nói hay và ý nghĩa về tình bạn bè, tình yêu trong cuộc sống. Hãy tha thứ cho những sai lầm nhỏ của nhau và cùng nhau hướng về mục tiêu phía trước.

Kênh cẩm nang đời sống gia đình với mong muốn chia sẻ thêm đến các bạn những câu nói ý nghĩa về cuộc sống. Hi vọng mang tới cho các bạn những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của mình. Những câu nói hay về tình bạn được chia sẻ ở đây là một trong nhiều mục đích đó.

Chúc các bạn luôn vui vẻ!

 

 

 


http://huongrung.net/san-pham/tao-meo-kho/

http://huongrung.net/san-pham/qua-mac-mat-kho/

http://huongrung.net/san-pham/kho-qua-rung-kho/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *